Bánh đậu xanh Ấn Vàng – Thơm ngọt tình người Hải Dương

Bánh đậu xanh Hải Dương nói chung và bánh đậu xanh Ấn Vàng nói riêng từ lâu đã trở thành sản phẩm mang tính biểu tượng của vùng đất Hải Dương, là niềm tự hào của những người con vùng đất này.

Nguyên liệu làm ra loại bánh không cầu kỳ nếu như không muốn nói là đơn giản, bánh đậu xanh Ấn Vàng – Hải Dương mang trên mình một nét riêng, nét của hương vị đồng nội, nét riêng của tính gia truyền, sự tinh tế và bàn tay khéo léo của người thợ cần cù tỉ mỉ.

BÁNH ĐẬU XANH – THƠM NGỌT TÌNH NGƯỜI

Được coi là trung tâm của tam giác du lịch Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh thì Hải Dương là nơi dừng chân của du khách muôn nơi, khách du lịch trong và ngoài nước, bánh đậu xanh luôn là một sản vật được lựa chọn để làm quà, đặc biệt là thương hiệu bánh đậu xanh Ấn Vàng luôn được người dùng ưu ái lựa chọn.

BẠN NÊN XEM: Đến Hải Dương nên ăn đặc sản nào ?

Hiện nay, ở các đơn vị làm bánh đậu xanh ở Hải Dương thì các công đoạn gần như là tương tự nhau, tuy nhiên với Ấn Vàng thì quy trình làm ra một chiếc bánh đậu xanh còn kèm theo những bí quyết gia truyền độc đáo được lưu truyền qua hàng trăm năm nay, nên hương vị của bánh đậu xanh Ấn Vàng luôn có một nét độc đáo riêng.

Bánh đậu xanh Hải Dương được hấp dẫn bởi hương vị ngọt mát, dân dã nhưng vẫn sang trọng.

Công thức chung khi thưởng thức bánh đậu xanh và đặc biệt là bánh đậu xanh ở Hải Dương là phải kèm theo bình trà chỉ có như vậy độ ngon của từng miếng bánh mới phát huy hết tác dụng.

Bánh đậu xanh Ấn Vàng - Thơm ngọt tình người Hải Dương

Gần 100 năm cần cù giữ nghề truyền thống, người dân Hải Dương tự hào có hệ thống sản xuất, kinh doanh rộng khắp với trên 50 thương hiệu bánh đậu xanh, được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng và được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới.

Để một loại bánh được thị trường và người sử dụng chấp nhận là không hề dễ. Nhưng với bánh đậu xanh Ấn Vàng – Hải Dương thì khác, với nguyên liệu làm bánh chỉ có đường, mỡ, đậu xanh và tinh dầu của hoa bưởi, là những tinh hoa của đồng nội, không chỉ trên thị trường cả nước mà thế giới cũng ưa chuộng.

ĐẶT MUA BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG

– Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

– Địa chỉ 2: 24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:

Holine: 0934.001.777

Đặt bánh đậu xanh Ấn Vàng