Bánh đậu xanh Hải Dương có gì đặc biệt ?

Được biết đến là một đặc sản của vùng đất Hải Dương, bánh đậu xanh ở nơi đây luôn được người dùng đặt câu hỏi: Bánh đậu xanh Hải Dương có gì đặc biệt ? mà lại là đặc sản và được nhiều người tin yêu sử dụng đến như vậy.

Với mỗi người con Hải Dương việc lưu giữ và đẩy mạnh phát triển những giá trị truyền thống luôn được đề cao, do vậy món bánh đậu xanh Hải Dương được người dân nơi đây sản xuất với một tinh thần dân tộc và mang linh hồn của quê hương.

BÁNH ĐẬU XANH HẢI DƯƠNG – NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC

Ở Hải Dương người dân luôn tự hào rằng nơi họ ở là nơi sản xuất ra những chiếc bánh đậu xanh được trong và ngoài nước sử dụng. Hiện tại có trên 50 sản phẩm bánh đậu xanh như Ấn Vàng, Bá Tiến, Bảo Long…

Bánh đậu xanh ở Hải Dương có một nét gì đó khác biệt so với những nơi khác, bánh đậu nơi đây được làm từ bột đậu xanh quết nhuyễn với đường, tinh dầu bưởi, mỡ lợn. Bánh được làm theo những công thức gia truyền được lưu giữ hàng trăm năm.

Tuy nhiên để sản xuất số lượng nhiều và đáp ứng nhu cầu nên việc mỡ lợn và tinh dầu bưởi được thay thế bằng dầu thực vật là hương liệu nhân tạo, nhưng vấn đảm bảo được chất lượng của bánh.

BẠN NÊN XEM: Cách sử dụng bánh đậu xanh Hải Dương

Bánh được kết thành những khối vuông nhỏ, sau đó cắt nhỏ gói vào giấy bạc thành những cái nhỏ như mọi người thường sử dụng.

Để đạt được độ ngon nhất của bánh đậu xanh Hải Dương thì khi sử dụng nên uống kèm trà, khi đó sẽ tạo cảm giác tuyệt vời hơn khi sử dụng.

Đến thời điểm hiện tại, bánh đậu xanh được sản xuất ở nhiều nơi, tuy nhiên bánh đậu xanh tại Hải Dương vẫn là một đặc sản không thể thay thế.

Bánh đậu xanh Hải Dương - Niềm tự hào dân tộc

BÁNH ĐẬU XANH – MỨC ĐỘ PHÁT TRIỂN

Bánh đậu xanh Hải Dương được xác lập kỉ lục đặc sản quà tặng. Tổ chức kỷ lục Châu Á tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ vừa xác nhận : bánh đậu xanh Hải Dương cùng với 7 đặc sản khác của Việt Nam cũng được xác nhận là đặc sản quà gồm : Chè Thái Nguyên, Quế Trà Bồng, Sâm Ngọc Linh…

Nói về độ phũ rộng của mặt hàng bánh đậu xanh Hải Dương thì không thể bàn, hầu như thương hiệu bánh đậu xanh xuất xứ Hải Dương có mặt khắp trên đất nước, từ các trung tâm thương mại, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ đều có sự xuất hiện của loại đặc sản này.

Bánh đậu xanh Ấn Vàng - Tốc độ phát triển

BÁNH ĐẬU XANH HẢI DƯƠNG – LOẠI NÀO NGON NHẤT

Đã là bánh đậu xanh có nguồn gốc xuất xứ là Hải Dương thì mỗi loại đều có một nét độc đáo riêng, hầu như khó đánh giá loại bánh đậu nào ngon hơn loại nào.

Tuy nhiên, loại bánh được mọi người tin dùng và sử dụng nhiều nhất có thể kể đến thương hiệu bánh đậu xanh Ấn Vàng.

Được đánh giá là đặc sản trong các loại đặc sản bánh đậu xanh, các loại bánh của Ấn Vàng luôn là sự lựu chọn ưu tiên của khách hàng khi có dịp ghé thăm Hải Dương.

Bánh đậu xanh Hải Dương - Loại nào ngon nhất

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG

Nguyên liệu để làm bánh đậu xanh được chọn lọc rất kỹ càng. Những loại đậu đạt chất lượng mới được sử dụng để làm bánh, kèm theo công thức riêng nên Ấn Vàng luôn để lại ấn tượng cho người sử dụng.

Cũng như bao loại bánh đậu xanh khác, khi sử dụng nên uống kèm với bình trà nóng thì vô cùng tuyệt vời.

ĐẶT MUA NGAY – BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG

Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Địa chỉ 2: 24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Địa chỉ 3: Thôn Bá Nha, Hợp Đức, Thanh Hà, Hải Dương, Việt Nam

Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:

Holine: 0934.001.777

Bánh đậu xanh Ấn Vàng - Đặt mua ngay