Bánh đậu xanh Hải Dương loại nào ngon ?

Để nói về bánh đậu xanh Hải Dương loại nào ngon thì đó là một đề tài khó bàn đối với các đơn vị sản xuất lẫn người sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại thì có hàng trăm loại bánh đậu xanh được gọi là đặc sản ở Hải Dương.

Trong số đó có thương hiệu bánh đậu xanh Ấn Vàng, một trong những loại bánh được người sử dụng ưu dùng và có lưu lượng xuất khẩu ra các nước lân cận khá nhiều. Cùng tìm hiểu về loại bánh đậu xanh này nhé:

BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG – ĐẶC SẢN HẢI DƯƠNG

Được biết đến là khu vực có loại đặc sản độc đáo là bánh đậu xanh và thương hiệu Ấn Vàng rất được ưu chuộng tại thị trường này.

Xuất phát điểm là một gia đình giàu truyền thống làm bánh đậu xanh hàng trăm năm qua, những người còn của thương hiệu Ấn Vàng luôn sản xuất các loại bánh đậu xanh mang âm hưởng truyền thống, duy trì nét văn hóa của loại bánh này.

Với công thức gia truyền được lưu truyền qua nhiều thế hệ, bánh đậu xanh Ấn Vàng có một nét riêng của mình, điều này được người sử dụng đánh giá trong quá trình sử dụng.

Trước đây, bánh đậu xanh Ấn Vàng được sản xuất và cung cấp cho người trong vùng, được xem là đặc sản làm quà biếu mà mỗi khi người ở quê lên thành phố, một loại bánh đậu xanh ngon tuyệt mà hầu như không loại bánh nào có được.

Mong muốn loại bánh của gia đình mình được rộng rãi người sử dụng biết đến hơn nữa, thế nên những người con nắm giữ công thức gia truyền làm bánh đậu xanh của gia đình đã tạo nên thương hiệu ” Bánh đậu xanh Ấn Vàng ” như ngày nay.

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN DÙNG BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG

Một loại bánh đậu xanh luôn có nét đặc biệt riêng của nó, nhưng với Ấn Vàng thì tại sao khách hàng lại tin dùng và luôn ưu tiên lựa chọn số 1 như vậy:

  • Các loại nguyên liêu dùng để sản xuất bánh đậu xanh luôn được lựa chọn và chắt lọc kỹ lưỡng.
  • Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của nghành thực phẩm
  • Bánh đậu xanh Ấn Vàng có một công thức gia truyền, làm nên thương hiệu và chất riêng của từng miếng bánh.
  • Có kinh nghiệm làm nghề lâu đời, chúng tôi hiểu được khách hàng của mình cần gì.
  • Bên cạnh đó, có nhiều hương vị từ truyền thống lẫn hiện đại cho người dùng dễ lựa chọn.

Ngoài những lý do trên, còn rất nhiều lý do khác mà người dùng đánh giá. Nếu bạn đang tìm một loại bánh đậu xanh đặc sản Hải Dương để làm quà biếu, kinh doanh thì không thể nào bỏ qua thương hiệu bánh đậu xanh Ấn Vàng.

Lý do khách hàng lựa chọn bánh đậu xanh Ấn Vàng

LIÊN HỆ ĐẶT BÁNH ĐẬU XANH

Để đặt hàng ở bánh đậu xanh Ấn Vàng quý khách hàng có thể liên hệ các thông tin sau:

– Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

 – Địa chỉ 2:  24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:

Holine: 0934.001.777

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

Đặt mua bánh đậu xanh Ấn Vàng