Bánh đậu xanh Hải Dương ngon nhất 2022

Bánh đậu xanh Hải Dương luôn là một trông những loại đặc sản độc đáo của Việt Nam, tuy nhiên không phải loại bánh đậu xanh nào cũng ngon. Ngoài những loại bánh có thương hiệu lớn trên thị trường thì còn có những loại bánh có thời gian hình thành khá ngắn. Vậy đâu là loại bánh đậu xanh Hải Dương ngon nhất 2022 được nhiều người sử dụng.

BÁNH ĐẬU XANH HẢI DƯƠNG – ĐẶC SẢN DÂN TỘC

Bánh đậu xanh với lịch sử hình thành hơn 100 năm qua đủ để thấy đây là một loại đặc sản dân tộc và đặc trưng số 1 tại Việt Nam và cụ thể là tỉnh Hải Dương.

Tính đến thời điểm hiện tại có hàng trăm loại bánh đậu xanh xuất hiện trên thị trường với cái tên bánh đậu xanh Hải Dương. Tuy nhiên không phải loại bánh nào cũng ngon, độc đáo và ăn sâu vào tâm trí khách hàng.

Bánh đậu xanh Hải Dương ngon nhất 2022

Ngoài những loại bánh đậu xanh có thương hiệu lớn, thì bên cạnh đó còn khá nhiều loại bánh đậu xanh tuy ra đời sau nhưng lại được rất nhiều khách hàng ưu chuộng đặc biệt là bánh đậu xanh Ấn Vàng.

TÌM HIỂU VỀ BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG

Đươc biết đến là một thương hiệu bánh đậu xanh sinh sau đẻ muộn, nhưng với truyền thông lâu đời của gia đình, bánh đậu xanh Ấn Vàng với công thức độc đáo, lưu giữ những giá trị truyền thông lâu đời. Bánh đậu xanh Ấn Vàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ đặc sản Việt Nam.

Bánh đậu xanh Ấn Vàng có gì khác biệt:

  • Bánh đậu xanh Ấn Vàng được sản xuất bằng công thức gia truyền được lưu giữ hàng trăm năm.
  • Nguyên liệu để sản xuất bánh đậu xanh Ấn Vàng luôn là những nguyên liệu tốt nhất, được chắt lọc kỹ càng.
  • Từng miếng bánh đậu xanh được sản xuất ra mang cả tâm huyết, giá trị tinh thần với người con Hải Dương.

BÁNH ĐẬU XANH HẢI DƯƠNG NGON NHẤT 2022

Để tìm ra một thương hiệu bánh đậu xanh Hải Dương ngon nhất 2022 là điều rất khó khăn, tuy nhiên để tìm một loại bánh mang lại những giá trị, hương vị truyền thống lâu đời thì khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn bánh đậu xanh Ấn Vàng.

Bánh đậu xanh Ấn Vàng đang dần có mặt ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những siêu thị, cửa hàng bánh kẹo, khu du lịch, cửa hàng đặc sản vùng miền. Bánh đậu xanh Hải Dương – Ấn Vàng luôn là lựa chọn hấp dẫn dành cho du khách.

Bánh đậu xanh Hải Dương ngon nhất

Bên cạnh đó, nếu bạn có dịp đến Hải Dương thì có thể tìm mua cho mình những hộp bánh đậu xanh Ấn Vàng để làm quà, hoặc mua về nhà nhâm nhi ly trà cùng gia đình.

ĐẶT MUA BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn có thể tìm mua bánh đậu xanh Ấn Vàng tại các cửa hàng bánh kẹo, đặc sản tại Hải Dương. Trong trường hợp bạn không tìm thấy, có thể liên hệ Ấn Vàng để được hổ trợ.

Ngoài việc mua trực tiếp, bánh đậu xanh Ấn Vàng còn giao hàng tận nơi cho dù bạn ở đâu trên Việt Nam.

Đặc biệt, các cửa hàng, siêu thị hoặc một cơ sở kinh doanh muốn phân phối mặt hàng đặc sản bánh đậu xanh Hải Dương có thể liên hệ với Ấn Vàng để trao đổi.

Bánh đậu xanh Ấn Vàng - Đặt mua ngay

Thông tin liên hệ trực tiếp với bánh đậu xanh Ấn Vàng

Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Địa chỉ 2: 24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Địa chỉ 3: Thôn Bá Nha, Hợp Đức, Thanh Hà, Hải Dương, Việt Nam

Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:

Holine: 0934.001.777