Bánh đậu xanh Hải Dương xuất khẩu sang Nhật Bản

Mới đây, container bánh đậu xanh của Hải Dương vừa chính thức được xuất khẩu sang Nhật Bản.

Sau gần 1 năm với 3 lần đưa bánh sang Nhật để kiểm nghiệm độ an toàn thực phẩm và thăm dò thị hiếu người tiêu dùng Nhật, lô hàng bánh đậu xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được phía Nhật đặt mua.

16.000 hộp bánh, trị giá hơn 400 triệu đồng – giá trị tuy không lớn những là dấu mốc quan trọng đánh dấu lần đầu tiên bánh đậu xanh Hải Dương chính thức xuất Nhật bằng hợp đồng dài hạn.

Bánh đậu xanh Hải Dương xuất khẩu sang Nhật Bản

Gần 10 năm qua, lý Công ty CP Rồng vàng Minh Ngọc, Hải Dương luôn tìm cách đưa bánh đậu xanh xuất khẩu từ thị trường Nga, Trung Quốc, Mỹ và nay thêm thị trường Nhật. Trước khi chào hàng sang quốc gia nào, doanh nghiệp cũng phải nghiên cứu kỹ hàng rào kỹ thuật cũng như thị hiếu người tiêu dùng bản địa để điều chỉnh sản xuất cho phù hợp.

Từng công nhân cũng phải tuân thủ các quy định về trang phục bảo hộ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giấy gói, giấy hộp, thùng bánh đều bằng chất liệu thân thiện với môi trường.

Chi phí sản xuất bánh xuất Nhật vì thế cũng cao hơn, nhưng bù lại giá bán cao hơn trong nước khoảng 15%. Quan trọng hơn, việc có mặt ở thị trường khó tính này đã mở ra cơ hội vươn xa cho sản phẩm truyền thống của Hải Dương.

Ngành nghề nông thôn tăng trưởng

Nghề chế biến bánh đậu xanh Hải Dương là một nghề chế biến nông sản thuộc 7 nhóm ngành nghề nông thôn ở nước ta. Những năm qua, các ngành nghề này có bước phát triển khá là mạnh mẽ. Tổng doanh thu từ các hoạt động ngành nghề nông thôn ước tính đạt gần 240.000 tỷ đồng.

Cả nước hiện có 165 nghề truyền thống với gần 2.000 làng nghề. Hơn 817.000 cơ sở tham gia sản xuất kinh doanh phát triển ngành nghề, làng nghề nông thôn. Các cơ sở này tạo việc làm cho hơn 2,3 triệu lao động.

Nhan cong lam banh dau xanh

Hiện nay, các sản phẩm ngành nghề nông thôn của Việt Nam đã có mặt tại 163 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó thị trường xuất khẩu chính là Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành nghề nông thôn được lý giải là nhờ Nghị định 52. Nghị định được ban hành năm 2018 với những quy định rất cụ thể về các cơ chế, chính sách hỗ trợ cho ngành nghề và làng nghề nông thôn phát triển, đặc biệt là chính sách hỗ trợ tới 50% kinh phí dự án hay chính sách tiếp cận vốn cho khoa học công nghệ.

Nguồn: VTV


BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG – ĐẶC SẢN HẢI DƯƠNG

Nếu bạn đang cần sử dụng hay kinh doanh bánh đậu xanh Hải Dương một đặc sản của đất Việt mà chưa tìm được loại bánh nào ưng ý. Hãy tham khảo bánh đậu xanh Ấn Vàng, một trong những thương hiệu nổi tiếng tại vùng đất Hải Dương.

Được khách hàng đánh giá là loại bánh đậu xanh có nét đặc biệt và hấp dẫn riêng, thương hiệu Ấn Vàng luôn được người dùng lựa chọn mỗi khi nhắc đến việc sở hữu một vài hộp bánh đặc sản để làm quà.

Bánh đậu xanh Ấn Vàng - Hộp đứng

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG

Một loại bánh đậu xanh luôn có nét đặc biệt riêng của nó, nhưng với Ấn Vàng thì tại sao khách hàng lại tin dùng và luôn ưu tiên lựa chọn số 1 như vậy:

  • Các loại nguyên liêu dùng để sản xuất bánh đậu xanh luôn được lựa chọn và chắt lọc kỹ lưỡng.
  • Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của nghành thực phẩm
  • Bánh đậu xanh Ấn Vàng có một công thức gia truyền, làm nên thương hiệu và chất riêng của từng miếng bánh.
  • Có kinh nghiệm làm nghề lâu đời, chúng tôi hiểu được khách hàng của mình cần gì.
  • Bên cạnh đó, có nhiều hương vị từ truyền thống lẫn hiện đại cho người dùng dễ lựa chọn.

Ngoài những lý do trên, còn rất nhiều lý do khác mà người dùng đánh giá. Nếu bạn đang tìm một loại bánh đậu xanh đặc sản Hải Dương để làm quà biếu, kinh doanh thì không thể nào bỏ qua thương hiệu bánh đậu xanh Ấn Vàng.

NÊN XEM: Ấn Vàng – Cửa hàng bán bánh đậu xanh ngon nhất Hải Dương

ĐẶT MUA NGAY BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG

Để đặt hàng ở bánh đậu xanh Ấn Vàng quý khách hàng có thể liên hệ các thông tin sau:

– Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

 – Địa chỉ 2:  24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:

Holine: 0934.001.777

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

Đặt mua bánh đậu xanh Ấn Vàng