Bánh đậu xanh – Món quà dân giã của người Hải Dương

Những chiếc bánh đậu xanh thơm phức mùi của đậu, ngọt bùi của đường, dậy lên chút thoảng thoảng của mùi hương vani, óng lên ánh vàng ươm đã trở thành đặc sản hấp dẫn của Hải Dương.

ĐẶC SẢN SỐ 1 TRONG CÁC LOẠI ĐẶC SẢN

Hải Dương với nhiều loại đặc sản được biết đến như bánh gai, bánh đa gấc, bánh lòng, bánh dày thì bánh đậu xanh là đặc sản được xem là đặc trưng số 1 của. Bất kỳ ai có dịp ghé thăm Hải Dương đều xúng xính 1 túi quà trong đó chắc chắn có những hộp bánh đậu xanh mang về làm quà biếu.

Bánh đậu xanh Hải Dương thích hợp để làm quà biếu, ăn vặt, nhất là nhâm nhi cùng ly trà bên gia đình, bạn bè, người thân thì càng tuyệt vời hơn nữa.

Có thể với những loại đặc sản thì phải cầu kỳ, bóng bẩy nhưng với bánh đậu xanh Hải Dương lại hoàn toàn khác biệt. Chỉ với nguyên liệu đơn giản là đậu xanh, kết hợp với đường tinh luyện, dầu thực vật ( hoặc mỡ lợn ) và kèm theo đó là một chút vani để tạo nên một chút hương làm gợi nhớ mỗi khi thưởng thức.

Tuy là đơn giản, nhưng bí quyết để có được một loại đặc sản ngon như vậy thì khâu lựa chọn nguyên liệu phải rất kỹ càng, tỉ mỉ và cần có một quy trình sản xuất bài bản.

MÓN QUÀ QUÊ HƯƠNG ĐẬM TÌNH

Với những người con Hải Dương khi xa quê thì bánh đậu xanh sẽ là món ăn khiến gợi nên cảm xúc nhớ nhà nhất. Khó có ai mà quên được vị thơm ngọt từ đậu xanh, hương thơm thoang thoảng từ vị béo của mỡ lợn, vani. Sẽ nhớ mãi cảm giác nhấp ngụm trà sau khi cắn nhẹ một miếng bánh.

Đâu đó đã từng một lần thèm cảm giác của vị bánh đậu xanh da diết, chỉ mong làm sao có ngay một miếng bánh đậu xanh bỏ ngay vào miệng.

Bánh đậu xanh ngon hơn khi uống trà

Anh Tuấn – Người con Hải Dương đang sinh sống và làm việc tại Hài Nội chia sẻ:

“ Hiện tại tôi đang sống tại Hà Nội, nhưng luôn tự hào là một người con Hải Dương và món ăn tôi thích nhất vẫn là bánh đậu xanh. Cho dù có về thường xuyên hay lâu lâu mới về tôi đều mua bánh đậu xanh làm qua cho anh em công ty. Đặc biệt tôi thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài, món quà tôi hay tặng cho những vị khách của mình luôn là bánh đậu xanh. Có thể với mọi người đó chỉ là bánh đậu xanh, nhưng với tôi nó là một đặc sản mang trong mình quốc hồn quốc túy dân tộc. “

ĐẶT BÁNH ĐẬU XANH HẢI DƯƠNG

Thông tin liên hệ trực tiếp với bánh đậu xanh Ấn Vàng

Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Địa chỉ 2: 24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Địa chỉ 3: Thôn Bá Nha, Hợp Đức, Thanh Hà, Hải Dương, Việt Nam

Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:

Holine: 0934.001.777

Bánh đậu xanh Ấn Vàng - Đặt mua ngay