Du lịch Hải Dương, Tôi nên mua bánh đậu xanh nào ?

HỎI: ” Tôi là người thích đi du lịch và đã có vài lần đến Hải Dương. Tôi nghe nói Hải Dương có đặc sản là bánh đậu xanh, nhưng cứ mỗi lần vô cửa hàng mua bánh làm quà là lại hoa hết cả mắt không biết nên chọn loại bánh nào. Có mấy lần mua nhưng cũng không được hài lòng lắm.”

Bên trên là câu hỏi của một vị khách nhắn tin về cho trang đặc sản lớn nhất ở Hải Dương. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến câu trả lời cho vị khách này, cũng như câu trả lời chung cho khách hàng đang có nhu cầu mua bánh đậu xanh ở Hải Dương về sử dụng hoặc kinh doanh.

TRẢ LỜI: 

Bánh đậu xanh là đặc sản nổi bật của Hải Dương, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có rất nhiều loại bánh đậu xanh tuy nhiên như khách hàng đã cảm nhận qua, không phải loại bánh nào cũng ngon, cũng là loại bánh mà đậm chất truyền thống Hải Dương.

Nếu từ ngày bạn đọc bài viết này, có đến Hải Dương hãy tìm mua bánh đậu xanh Ấn Vàng một trong những loại bánh đậu xanh được người dân Hải Dương mua về sử dụng mỗi khi nhà có tiệc, lễ tết hay mua làm quà tặng.

Hải Dương - Mua bánh đậu xanh Ấn Vàng ở đâu

TẠI SAO NGƯỜI DÂN HẢI DƯƠNG LẠI CHỌN LỰA ẤN VÀNG

Người dân Hải Dương và đặc biệt là những người đã sử dụng qua bánh đậu xanh Ấn Vàng luôn có một ấn tượng nhất định. Đây là loại bánh bắt nguồn từ truyền thống lâu đời của một gia đình. Ngày xưa bánh chỉ làm ra với mục đích cung cấp cho gia đình, hàng xóm mỗi khi có tiệc tùng.

Nhưng do nhu cầu sử dụng của bà con, loại bánh đậu xanh được gia đình này làm ngày càng nhiều, dần dần có cả những hộ kinh doanh đặt hàng để bán do vậy mà số lượng bánh ngày lại càng tăng.

BẠN NÊN XEM: Bánh đậu xanh Hải Dương loại nào ngon ?

Bánh đậu xanh ở Hải Dương thì rất nhiều, nhưng loại bánh đậm vị gia truyền, còn lưu giữ màu sắc truyền thống dân tộc không còn nhiều.

Nguyên liệu để làm bánh đậu xanh được chọn lọc rất kỹ càng. Những loại đậu đạt chất lượng mới được sử dụng để làm bánh, kèm theo công thức riêng nên Ấn Vàng luôn để lại ấn tượng cho người sử dụng.

Cũng như bao loại bánh đậu xanh khác, khi sử dụng nên uống kèm với bình trà nóng thì vô cùng tuyệt vời.

Bánh đậu xanh Án Vàng - Lựa chọn đậu xanh làm bánh

TÔI MUỐN MUA BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG THÌ LÀM SAO ?

– Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

– Địa chỉ 2: 24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:

Holine: 0934.001.777